Hotline 091 140 8858

Chủ đầu tư & đơn vị quản lý

Công ty dự án

Công ty Indochina Hội An Beach Villas trực thuộc Bamboo Capital Group- nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, hoạt động chính trên các lĩnh vực như : Cơ sở hạ tầng ; Dự án bất động sản và Năng lượng tái tạo. Công ty đã niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh với tổng vốn điều lệ là 1.080 tỷ đồng.

Nhà thầu xây dựng

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này.

Đơn vị giám sát

Với tham vọng dẫn đầu trong văn hóa và phong cách nhà ở của thế kỷ 21, công ty TNHH Xây dựng Daewon luôn nỗ lực hết mình với chủ nghĩa nhân văn, luôn vì môi trường và thiết lập lý tưởng mới về nguyên tắc quản lý cho ngành xây dựng trong thời đại tiên tiến hiện nay. Để bắt kịp với tốc độ phát triển và sự đa dạng về ngành kinh doanh xây dựng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, công ty đã thiết kế hệ thống kiểm soát chất lượng và xây dựng có chất lượng đạt được tiêu chuẩn ISO 9002.