Về chủ đầu tư và đơn vị quản lý
a. Chủ đầu tư:

Công ty Indochina Hội An Beach Villas trực thuộc Bamboo Capital Group- nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, hoạt động chính trên các lĩnh vực như : Cơ sở hạ tầng ; Dự án bất động sản và Năng lượng tái tạo. Công ty đã niêm yết cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh với tổng vốn điều lệ là 1.080 tỷ đồng.

b. Đơn vị quản lý (dự kiến)

MGM Resorts International là một trong những công ty S&P500 về cung ứng dịch vụ giải trí quy mô toàn cầu bao gồm các địa điểm rộng khắp thế giới với các khách sạn và sòng bạc đẳng cấp, các phòng họp và hội nghị hiện đại, hàng loạt các nhà hàng, các dịch vụ giải trí, giải trí về đêm cao cấp và các dịch vụ bán lẻ,… MGM Resorts tạo nên những trải nghiệm phong phú, đáng nhớ thông qua việc lấy cảm hứng từ Las Vegas. Danh mục MGM Resorts bao gồm 28 dịch vụ khách sạn độc đáo, một số nhãn hiệu khu nghỉ mát nổi tiếng dễ nhận biết nhất trong ngành. Mở rộng khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới, vào năm 2018 công ty đã mở MGM COTAI tại Macau và là khách sạn mang thương hiệu Bellagio đầu tiên ở Thượng Hải.

c. Đơn vị thiết kế:

Malibu Villas – Resort được tư vấn thiết kế bởi công ty BAKH Architecture (Mỹ). Đây là công ty thiết kế nổi tiếng trên thế giới về sự độc đáo, hiện đại, đa dạng với 100 công trình, dự án resort khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại 20 quốc gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Maldives, Đài Loan.

BAKH Architecture tự hào nhận được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín như Gold Award của REARD và MIPIM Asia Award- Best China Futura Project cho dự án Trung tâm Hợp tác quốc tế tại Thượng Hải của Bill & Melinda Gates; giải thưởng danh dự của REARD Tòa nhà Hualien Dongyang Plaza Đài Loan.

d. Các đối tác xây dựng:


- Công ty Cổ phần Xây dựng Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình


- Công ty Cổ phần Xây dựng Central


- Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Dinco

e. Các đối tác phát triển dự án:


- Tổng Thầu Xây dựng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghiệp và Vận Tải (Tracodi)


- Đơn vị thiết kế cảnh quan và nội thất: Công Ty Cổ Phần Tư vấn Thiết kế - Đầu Tư Xây Dựng Signature Architect Việt Nam


- Đơn vị trang trí nội thất: Công Ty TNHH Sản Xuất Thủy Tinh Đại Dương


- Ngân hàng tài trợ: Ngân hàng Nam Á và Vietcombank

 

- Đơn vị phân phối: Era Real Estate và Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát