LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN MALIBU HỘI AN

(BCG) Ngày 10/09/2018, công ty thành viên trực thuộc Bamboo Capital (BCG) là Indochina Hội An Beach Villas đã tổ chức lễ động thổ dự án Malibu Hội An tại bãi biển Hà My, Quảng Nam.
Dự án Malibu Hội An có vị trí đắc địa, nằm trên trục đường được mệnh danh là “đại lộ 5 sao” với hàng loạt các resort cao cấp trải dài từ Mỹ Khê tới Cửa Đại (Quảng Nam). Dự án có tổng mức đầu tư gần 2000 tỷ đồng với quy mô dự án khoảng 11 hecta, bao gồm 94 căn biệt thự và 600 căn hộ. Dự kiến dự án sẽ bàn giao vào quý 3/2020.

Dự án Malibu Hội An do Bamboo Capital Group là chủ đầu tư và được thực hiện bởi Công ty thành viên trực thuộc là Indochina Hội An Beach Villas. Ngày 04/08/2018 vừa qua, Indochina Hội An Beach Villas đã ký kết với hàng loạt đối tác lớn về thiết kế, xây dựng, đầu tư và phát triển dự án như:
– Công ty thiết kế BAKH (Mỹ): Đơn vị thiết kế
– Công ty CP tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Signature Architect Việt Nam: Đơn vị thiết kế nội thất và cảnh quan.
– Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi): Tồng thầu xây dựng
– Ngân hàng Nam Á: Ngân hàng tài trợ cho dự án
– Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng tài trợ cho khách hàng.
– Sàn giao dịch ERA và Hải Phát: Đơn vị phân phối dự án
– Công ty TNHH Sản xuất Thủy tinh Đại Dương (Oceanus Glass): Đơn vị trang trí nội thất

Mailibu Hội An định hướng thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, phát triển bền vững với việc sử dụng năng lượng mặt trời, thiết kế tiết kiệm điện năng tối đa hóa ánh sáng tự nhiên; đảm bảo độ che phủ tối đa giúp giảm thiểu khí thải carbon, tạo không gian xanh cho từng villa và căn hộ. Dự án khi đi vào hoạt động vào năm 2020 hứa hẹn sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp 5 sao quốc tế, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành du lịch tỉnh Quảng Nam.
Cũng nhân sự kiện trên, công ty mẹ là Bamboo Capital Group (BCG) cũng trao tặng 3 căn nhà tình thương cho địa phương tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn với tổng trị giá là 150.000.000 đồng .