THÁNG 9 BCG KHỞI CÔNG DỰ ÁN 2,000 TỶ MALIBU HỘI AN

Ngày 04/08, Công ty Indochina Hội An Beach Villas, thuộc Bamboo Capital (BCG) đã tiến hành ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong nước và quốc tế ở các hạng mục: Xây dựng, thiết kế, thi công, giám sát xây dựng, tài chính… cho dự án Malibu Hội An.

Dự án Malibu Hội An dự kiến sẽ được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới. Dự án có vị trí đắc địa tại biển Hà My, Quảng Nam với tổng mức đầu tư gần 2,000 tỷ đồng trên diện tích khoảng 11 ha, bao gồm 93 căn biệt thự và 690 căn hộ. Tháng 9/2018 dự án sẽ được khởi công và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, dự kiến mức giá bán cho khu nghỉ dưỡng 5 sao sẽ có giá hợp lý và gây bất ngờ cho nhà đầu tư với khoảng 50 triệu đồng/m2, trong khi thị trường khu vực đó hiện đã từ 70 triệu đồng/m2. “Dự kiến trong vòng 12 tháng sẽ phân phối hết khu biệt thự và condotel, riêng sàn ERA cam kết bao tiêu 231 căn condotel cho khách Hàn Quốc của họ” – ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch BCG cho biết. Về tỷ suất sinh lời đối với dự án, 2 năm đầu nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 8%/năm, năm thứ ba được chia sẻ 90% thu nhập từ căn hộ. Doanh thu sơ bộ dự kiến thu được từ dự án này trong khoảng 2,000-2,500 tỷ đồng.
Tại buổi lễ, Công ty Indochina Hội An Beach Villas ký kết với hàng loạt đối tác cho dự
án khu biệt thự và căn hộ Radisson Blu Resort Hội An như:
– Công ty Thiết kế BAKH (Mỹ): Đơn vị thiết kế
– CTCP Tư vấn Thiết kế Đầu tư Xây dựng Signature Architect Việt Nam: Đơn vị thiết
kế nội thất và cảnh quan.
– CTCP Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (Tracodi): Tổng thầu xây dựng
– Ngân hàng Nam Á: Ngân hàng tài trợ cho dự án
– Ngân hàng Vietcombank: Ngân hàng tài trợ cho khách hàng.
– Sàn giao dịch ERA và Hải Phát: Đơn vị phân phối dự án
– Công ty TNHH Sản xuất Thủy tinh Đại Dương (Oceanus Glass): Đơn vị trang trí nội
thất

Nhân dịp này, BCG cũng ký kết hợp tác chiến lược với các công ty xây dựng như CTCP Tập đoàn Hòa Bình (HBC), CTCP Xây dựng Central và CTCP Kỹ thuật Xây dựng Dinco cùng đồng hành xây dựng cho các dự án do BCG là chủ đầu tư. Bởi ngoài dự án này, BCG tiếp tục làm một dự án tương đồng với quy mô lớn hơn ở Nam Hội An
trên diện tích khoảng 200 ha, 2 dự án quận 2 và 3 dự án tại Long An với quy mô từ 60-200ha/dự án. Đối với dự án Đảo Hoa Sen là liên doanh 3 bên Tập đoàn Pavilion (Malaysia), Bamboo Capital và CTCP Lương thực Đà Nẵng đang trong các bước nghiên cứu báo cáo và chưa có thông tin gì thêm.