THÊM DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG NGHÌN TỶ THAM GIA CUỘC ĐUA Ở “ĐẠI LỘ 5 SAO” ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM

Với tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng, dự án Malibu Hội An của Bamboo Capital ở bãi biển Hà My – Quảng Nam, sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực.
Malibu Hội An


Malibu Hội An có quy mô khoảng 11ha, bao gồm 93 căn biệt thự và 690 condotel chuẩn 5 sao, khởi công vào tháng tới, dự kiến bàn giao nhà vào đầu năm 2020. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, Malibu Hội An sẽ chính thức mở bán vào trung tuần tháng 9/2018. Hiện tại, gần ½ condotel của dự án đã được ERA ‘bao thầu’ bán cho khách Hàn Quốc. Dự án này có tổng đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu khoảng 30%. Doanh thu dự kiến mà Malibu Hội An có thể tạo ra xấp xỉ 2.000 – 2.500 tỷ đồng.


Công ty Indochina Hội An Beach Villas – công ty thành viên trực thuộc Bamboo Capital, chủ đầu tư dự án Malibu Hội An vừa ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong nước và quốc tế về những hạng mục xây dựng, thiết kết, thi công, giám sát xây dựng, tài chính…Cụ thể, phần thiết kế của Malibu Hội An sẽ do công ty thiết kế BAKH của Mỹ phụ trách,
Tradico là tổng thầu xây dựng, ngân hàng Nam Á và Vietcombank sẽ tài trợ cho dự án và khách hàng, ERA (Singapore) – Hải Phát là đơn vị phân phối…


Đặc biệt, một trong những tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao nổi tiếng – ông lớn trong ngành du lịch nghỉ dưỡng sẽ là nhà quản lý của resort này.

Tại buổi ký kết, nhiều khách hàng tham dự tỏ ra băn khoăn về tính thanh khoản của Malibu Hội An do resort này nằm ngay trên trục đường được mệnh danh “Đại lộ 5 sao”, kéo dài dọc bãi biển từ Mỹ Khê tới Cửa Đại, vốn đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp đang cạnh tranh kịch liệt.
Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hồ Nam, Chủ tịch Bamboo Capital, doanh nghiệp này không hề lo
lắng việc condotel tại dự án sẽ ‘ế’. Đại diện của Malibu Hội An đang ký kết hợp tác với tổng thầu Tracodi, Ông Nam lý giải, Malibu Hội An nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất “Đại lộ 5 sao”, ngay bãi biển Hà My – năm 2017 được Telegraph bầu chọn là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất châu Á. Đất khu vực bãi biển Hà My không còn nhiều, Malibu Hội An là một trong những sản phẩm mới hiếm hoi tại khu vực này được tung ra thị trường trong năm nay.

Thứ hai, dự án Malibu Hội An còn được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao nổi tiếng.

Thứ ba, giá cả và những khuyến mãi Malibu Hội An đưa ra sẽ gây bất ngờ cho thị trường, dự kiến, giá bán của Malibu Hội An vào khoảng 50 triệu/m2, rẻ hơn so với định vị chất lượng và khu vực (ở mức giá 70 triệu/m2), còn nhiều khả năng tăng giá trong tương lai.


Đặc biệt, khách hàng của Malibu Hội An sẽ có sổ đỏ, đăng ký được hộ khẩu, sở hữu lâu dài chứ không phải chỉ 50 năm như nhiều dự án cùng phân khúc khác. Bamboo cũng cam kết mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá phòng hợp lý. Cũng trong buổi ký kết này, Bamboo Capital tiết lộ, sắp tới, họ sẽ tham gia vào một dự án
“khủng” ở Đà Nẵng có tên là Đảo Hoa Sen, với tổng đầu tư lên đến 8 tỷ USD. Chủ đầu tư chính của dự án là Tập đoàn Pavilion (Malaysia), ngoài Bamboo Capital, công ty CP Lương thực Đà Nẵng cũng tham gia dự án này.