THÔNG TIN NHÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CHÍNH THỨC CỦA DỰ ÁN Radisson Blu Hội An

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn trân trọng vì đã trở thành khách hàng của chúng tôi tại dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Indochina Hoi An Beach Villas tại Khối phố Hà My Đông B, Phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo tới Quý Khách Hàng rằng chúng tôi đã chỉ định một nhà tư vấn điều hành khách sạn có trụ sở tại Hoa Kỳ là Radisson Hotel Group, để vận hành và quản lý Dự án. Dự án đã được chính thức đặt tên là Radisson Blu Resort Hội An. Radisson Hotel Group là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn năng động và lớn nhất thế giới. Hiện nay, Radisson đang sở hữu bảy thương hiệu khách sạn khác nhau với hơn 1,100 khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng việc kết hợp giữa danh tiếng toàn cầu của Radisson Hotel Group và sự hiểu biết sâu sắc về địa phương của chúng tôi sẽ xây dựng Radisson Blu Resort Hội An trở thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp với sự khác biệt và là điểm đến không thể quên trong khu vực và thế giới.

Quan trọng hơn cả, Radisson Blu Resort Hội An không thể thành công nếu thiếu đi sự hỗ trợ quý báu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi mong đợi nhận được sự hợp tác hơn nữa của Quý Khách Hàng trong tương lai để Radisson Blu Resort Hội An trở thành nơi nghỉ dưỡng được lựa chọn hàng đầu cho các du khách Việt Nam và quốc tế khi đến thăm di sản văn hóa thế giới Hội An.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn vì đã chọn chúng tôi.

Thay mặt Công ty TNHH Indochina Hoi An Beach Villas

TRẦN THỊ TƯỜNG VÂN

Tổng Giám Đốc.

———————————————————

Dear Valued Customers,

First of all, we would like to thank for becoming a customer of our project located at Ha My Dong B Quarter, Dien Duong Ward, Dien Ban District, Quang Nam Province and developed by Indochina Hoi An Beach Villas Company Limited.

We are happy to inform you that we have appointed an American-based hotel operator, Radisson Hotel Group, to manage and operate our project which is officially named as Radisson Blu Resort Hoi An. Radisson Hotel Group is one of the world’s largest and most dynamic hotel groups with seven distinctive hotel brands with more than 1,100 hotels in destinations around the world. We believe that the integration of worldwide reputation of Radisson Hotel Group and our local insight will make Radisson Blu Resort Hoi An, an upper scale resort, a big difference and unforgettable destination in the region and the world.

Most importantly, we will not be able to make Radisson Blu Resort Hoi An successful without your valuable support. We are looking forward to receiving your further cooperation in the coming years to turn Radisson Blu Resort Hoi An into the most commonly selected resort of Vietnamese and international tourists who visit Hoi An, a  cultural heritage site of the world.

Thank you again for choosing us.

On behalf of Indochina Hoi An Beach Villas Company Limited

TRAN THI TUONG VAN

General Director